Đánh bại BéLênBar, Đại Học Điện Lực chính thức lên ngôi vô địch CS:GO giải đấu YEAH Asia League Vietnam 2019

Như đã đưa tin, vào ngày hôm qua vòng chung kết của giải đấu YEAH Asia League Vietnam 2019 đã được tổ chức tại Vikings Esports Arena số 10 Trần Phú, Hà Đông với sự góp mặt của những đại diện xuất sắc nhất đến từ các trường ĐH trong khu vực Hà Nội. Trải qua 2 vòng loại cực kỳ gay cấn và khốc liệt, 4 cái tên xuất sắc nhất đã lộ diện: Đại Học Điện Lực, BéLênBar, Shark Night Clan, Xay Game.

[CS:GO] Lý do bạn không thể bỏ lỡ vòng chung kết tổng giải YEAH Asia League Vietnam 2019

Trải qua hai tuần thi đấu vòng loại và playoffs, các bộ môn tại YEAH Asia League Vietnam 2019 đã chọn ra được những đại diện xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết của giải đấu. Hãy cùng BTC điểm qua các thông tin đáng chú ý của vòng chung kết để khán giả có thể nắm bắt và theo dõi ngày hội esports lớn nhất 2019 dành cho sinh viên này nhé!

Điểm mặt 4 đội tuyển CS:GO tham dự chung kết YEAH Asia League Vietnam 2019

Bước qua hai tuần thi đấu, bốn đội tuyển xuất sắc lọt vào vòng chung kết của CS:GO là Xay Game, BéLênBar, ĐH Điện Lực và Sharknight CLan sẽ thi đấu theo thể thức nhánh thắng - thua, với tất cả các trận đấu đều là bo1, riêng trận chung kết tổng sẽ là bo3. Trước khi tiến đến những trận đấu chính thức, hãy cùng BTC điểm qua lực lượng của 4 cái tên này nhé!

Drake: "Mình luôn cầm chuột bằng tay trái, nhưng lại viết chữ bằng tay phải"

Trước thềm vòng chung kết của giải đấu YEAH Asia League 2019, chúng tôi đã có dịp trò chuyện với drake - thành viên của team BéLênBar với thói quen cầm chuột bằng tay trái vô cùng độc đáo.

lilstew: "Đây đã là giải sinh viên thứ 3 mà Xay Game chúng em sát cánh cùng nhau"

Trước thềm vòng chung kết của giải đấu YEAH Asia League 2019, chúng tôi đã có dịp trò chuyện với lilstew - thành viên của team Xay Game, vừa lọt vào vòng chung kết.

donny2k1: "Bọn em tự tin 100% sẽ giành chức vô địch"

Trước thềm vòng chung kết của giải đấu YEAH Asia League 2019, chúng tôi đã có dịp trò chuyện với donny2k1 - thành viên của team Đại Học Điện Lực, vừa lọt vào vòng chung kết.

ShynW: "Nếu có cơ hội, mình sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp"

BTC YEAH Asia League Vietnam 2019 đã có dịp phỏng vấn ShynW - một cựu pro player đã giã từ giới chuyên nghiệp từ lâu, đang thi đấu tại giải trong màu áo team BéLênBar.

LỘ DIỆN TOP 16 ĐỘI XUẤT SẮC NHẤT BƯỚC VÀO VÒNG PLAY-OFF CỦA CS:GO

Trải qua vòng sơ loại, 16 teams CSGO trên đã xuất sắc vượt lên và bước vào vòng playoff cực kì căng thẳng sắp tới vào Chủ Nhật ngày 27/10.