Sau gần 1 tháng thi đâu căng thẳng, 4 vị trí đứng đầu bộ môn Liên Minh Huyền Thoại đã được xướng tên

Giải đấu  YEAH ASIA LEAGUE VIETNAM 2019 đã chính thức khép lại vào ngày 3/11 - sau khi thành công tìm ra 4 cái tên xứng đáng nhất cho ngôi vương thể thao điện tử Hà Nội tại bộ môn Liên Minh Huyền Thoại

Đừng bỏ lỡ vòng Grand Final giải YEAH Asia League Vietnam 2019

Trải qua hai tuần thi đấu vòng loại và playoffs, các bộ môn tại YEAH Asia League Vietnam 2019 đã chọn ra được những đại diện xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết của giải đấu. Hãy cùng BTC điểm qua các thông tin đáng chú ý của vòng chung kết để khán giả có thể nắm bắt và theo dõi ngày hội esports lớn nhất 2019 dành cho sinh viên này nhé!

TEAM HAUIER - BƯỚC QUA VẤP NGÃ THÀNH CÔNG LỌT VÀO TOP 4 HN

Trong suốt giai đoạn từ vòng loại đến vòng playoff, Team HaUI đến từ trường Đại học Công Nghiệp có thể nói là đội gặp nhiều khó khăn nhất khi đã vấp ngã 2 lần tại 2 lượt vòng bảng, là đội duy nhất có tứ kết phải đánh BO3. Nhưng biết được khả năng của mình, cả đội không hề chùn bước. Sự kiên cường và đoàn kết của cả đội đã được đền đáp xứng đáng bằng việc đưa cái tên Công Nghiệp vào top 4 mạnh nhất Hà Nội. Liệu HaUI đã chuẩn bị như thế nào để bước vào vòng chung kết cực kì căng thẳng sắp tới, cùng tìm hiểu nhé!

TEAM LẤY NHẸ CÁI GIẢI - CÁI TÊN NÓI LÊN TẤT CẢ

Một làn gió mới, một nhân tố bí ẩn khiến hầu hết các team phải dè chừng khi thực lực của team vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Liệu đại diện đến từ trường Bưu Chính Viễn Thông sẽ mang đến cho khán giả những sự bất ngờ gì đây? Hãy cùng đến với bài phỏng vấn của team Lấy Nhẹ Cái Giải để biết được họ đã chuẩn bị những gì trước thềm vòng Grand Final giải YEAH Asia League Vietnam 2019, diễn ra vào ngày 3/11 sắp tới nhé! 

TEAM HUMG: "MANG ĐỐI THỦ MẠNH NHẤT ĐẾN ĐÂY!"

Với chiến thắng thuyết phục trước FPT - cựu vương CAMPUS Việt Nam trong vòng playoff vào ngày 27/10 vừa qua, team HUMG đã có một màn debut không thể thành công hơn nữa. Là 1 đội tuyển mới xuất hiện trong cái giải đấu Liên Minh Huyền Thoại, HUMG đã khẳng định tên tuổi của mình bằng một màn trình diễn vô cùng mãn nhãn cùng lối chơi chắc chắn nhưng không kém phần cuốn hút. Họ là ai và họ đã chuẩn bị gì cho vòng Grand Final sẽ diễn ra vào ngày 3/11 này?

TEAM WE ARE HUBT - SỰ TRỞ LẠI CỦA CÁC VỊ VUA

Loạt trận đấu của vòng Playoff vừa qua vào ngày 27/10 đã cho chúng ta một không khí vô cùng ấn tượng trước màn thể hiện của các đội. Kết thúc ngày thi đấu, top 4 đội mạnh nhất đã lộ diện, chuẩn bị bước vào vòng Grand Final sẽ diễn ra vào ngày 3/11 này.

Team Brute Warriors: "Chúng tôi không sợ bất kì đối thủ nào hết."

Có thể nói rằng vòng playoff sẽ cực kì căng thẳng. Đây cũng chính là cơ hội các đội chứng tỏ sức mạnh của khu vực mình trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại Hà Nội. Đại diện cho các team đến từ khu vực 1 - bạn Minh Hải đã có suy nghĩ như thế nào?

LỘ DIỆN TOP 16 XUẤT SẮC NHẤT BƯỚC VÀO VÒNG PLAY-OFF

 

LỘ DIỆN TOP 16 BƯỚC VÀO VÒNG PLAY-OFF

Vòng loại khu vực đối với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại nằm trong khuôn khổ giải YEAH Asia League Vietnam 2019 đã khởi tranh và thành công tìm ra những cái tên xuất sắc nhất tiến vào vòng playoff.