League of Legends

Yeah Asia League Vietnam 2019

TEAM WE ARE HUBT - SỰ TRỞ LẠI CỦA CÁC VỊ VUA

TEAM WE ARE HUBT - SỰ TRỞ LẠI CỦA CÁC VỊ VUA

Loạt trận đấu của vòng Playoff vừa qua vào ngày 27/10 đã cho chúng ta một không khí vô cùng ấn tượng trước màn thể hiện của các đội. Kết thúc ngày thi đấu, top 4 đội mạnh nhất đã lộ diện, chuẩn bị bước vào vòng Grand Final sẽ diễn ra vào ngày 3/11 này.

Trong giải đấu YEAH Asia League Vietnam 2019, chúng ta được nhìn thấy sự trở lại của Đại học Kinh doanh và Công Nghệ sau một thời gian vắng bóng trong các giải đấu sinh viên gần đây. Từng thống trị các giải đấu cho sinh viên, liệu HUBT đã chuẩn bị những gì cho màn trở lại này ? Hãy cùng chúng mình đến với bài phỏng vấn của HUBT sau chiến thắng nghẹt thở trước RNG vừa qua.

PV: Lời đầu tiên trước khi đi sâu vào phỏng vấn, mình xin chúc mừng chiến thắng của các bạn trước RNG trong vòng Playoff hôm 27/10, trận đấu có khiến các bạn gặp chút khó khăn nào không?

HUBT: Theo mình, nên phía RNG thực sự đánh còn khá non tay, game 1 bọn mình đã cố gắng để kết thúc sớm với phong độ hủy diệt. Kể cả game 2 cũng vậy, bọn mình đã cố tình nhả cho đối thủ để trận đấu thêm kịch tính nhưng do thấy tốn thời gian nên bọn mình quyết định kết liễu luôn. Từ vòng bảng đến giờ bọn mình chẳng gặp chút khó khăn nào cả.

PV: Không biết cơ duyên nào đã đưa các thành viên trong team gặp nhau và tạo thành 1 đội để cùng nhau đăng ký giải đấu này? Các bạn có dành nhiều thời gian tập luyện và lên chiến thuật với nhau không ?

HUBT: Đã một thời gian khá lâu, HUBT vắng bóng trên các giải đấu Liên Minh dành cho sinh viên, thật may mắn khi giải đấu lần này bọn mình đã tập hợp được các thành viên cùng trường và lập team tham dự. Bọn mình không có nhiều thời gian tập luyện và ngay lập tức tham gia thi đấu, cả team chưa có buổi giao lưu nào vì bọn mình rất tự tin vào kĩ năng cá nhân của từng thành viên. 

PV: Lối chơi của team là gì và điều này có gây ra điểm yếu nhất định nào cho team bạn không ? 

HUBT: Lối chơi của bọn mình theo thiên hướng “ăn thịt”, dựa vào kỹ năng cá nhân phần nhiều vì tất cả thành viên đều mang rank Thách Đấu. Thực sự điều này cũng gây cho bọn mình chút bất lợi khi gần như trong các pha giao tranh tổng không có lượng CC nhất định, hay một chiêu thức AOE gây sát thương diện rộng. 

PV: Team bạn có cảm thấy chút áp lực trước những thành tích mà những người anh đi trước của trường HUBT đã đạt được trong những giải đấu Liên Minh huyền thoại ? Các bạn đã phải tung những quân bài tẩy vào chưa ?

HUNT: Những thành tích mà các team đến từ trường HUBT từng đạt được trong các giải đấu Liên Minh Huyền thoại không phải là áp lực mà chính là động lực để team bọn mình  dành chức vô địch trong giải đấu lần này. Còn bài tẩy thì bọn mình chưa phải sử dụng đến lần nào.

PV: Các bạn có cảm nghĩ gì về giải đấu YEAH Asia League Vietnam 2019 ?

HUBT: Đây là giải đấu quy mô lớn, chuyên nghiệp duy nhất mà bọn mình từng được tham gia. Bọn mình cảm thấy rất hài lòng về công tác tổ chức lẫn chất lượng giải đấu.

PV: Mục tiêu của team khi đến với giải đấu lần này là gì ?

HUBT: Do sự vắng bóng khá lâu của Trường Kinh Công trên các giải sinh viên nên bọn mình muốn một lần nữa khẳng định lại vị thế của mình trên tất cả các giải đấu trong địa bàn Hà Nội. 

PV: Các bạn có điều gì muốn nhắn nhủ với 3 team còn lại trước loạt trận Grand Final sẽ diễn ra vào 3/11 này không ?

HUBT: Các bạn có biết nội tại của Zed không ? Đó là Khinh Thường Kẻ Yếu. Nên hãy cố kéo dài trận đấu qua 20’ để thể hiện các bạn có trình độ đi !

Vừa rồi là những câu trả lời của đội trưởng của team HUBT - Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Có thể thấy HUBT là đội rất mạnh, line up của đội có lẽ đang là bất bại nhất giải đấu lần này. 

Line up HUBT:

  • Lê Hữu Hoàng: VR Lucas - vị trí Đường Trên.
  • Đỗ Hữu Hoàn: Re x Ze - vị trí Rừng.
  • Nguyễn Thành Nam: YaKaDaTa - vị trí Đường Giữa.
  • Nguyễn Hữu Hiệp: VR ShinYa - vị trí Xạ Thủ.
  • Đặng Tuấn Anh: HUBT Siliver - vị trí Hỗ Trợ.
  • Trần Xuân Phương: Ze x Re - vị trí Sub SP.

Chúc HUBT sẽ có màn thể hiện mãn nhãn và gặp được đối thủ xứng tầm tại vòng Grand Final ngày 3/11 tới đây. Các trận đấu tại vòng chung kết tổng ở bộ môn Liên  Minh Huyền Thoại sẽ được chúng ta tôi bình luận trực tiếp trên kênh stream của giải đấu vào lúc 10h00 Chủ Nhật ngày 3 tháng 11. 

 

Tin cùng chuyên mục

Sau gần 1 tháng thi đâu căng thẳng, 4 vị trí đứng đầu bộ môn Liên Minh Huyền Thoại đã được xướng tên

Sau gần 1 tháng thi đâu căng thẳng, 4 vị trí đứng đầu bộ môn Liên Minh Huyền Thoại đã được xướng tên

Giải đấu  YEAH ASIA LEAGUE VIETNAM 2019 đã chính thức khép lại vào ngày 3/11 - sau khi thành công tìm ra 4 cái tên xứng đáng nhất cho ngôi vương thể thao điện...
Đừng bỏ lỡ vòng Grand Final giải YEAH Asia League Vietnam 2019

Đừng bỏ lỡ vòng Grand Final giải YEAH Asia League Vietnam 2019

Trải qua hai tuần thi đấu vòng loại và playoffs, các bộ môn tại YEAH Asia League Vietnam 2019 đã chọn ra được những đại diện xuất sắc nhất tham dự vòng chung...
TEAM HAUIER - BƯỚC QUA VẤP NGÃ THÀNH CÔNG LỌT VÀO TOP 4 HN

TEAM HAUIER - BƯỚC QUA VẤP NGÃ THÀNH CÔNG LỌT VÀO TOP 4 HN

Trong suốt giai đoạn từ vòng loại đến vòng playoff, Team HaUI đến từ trường Đại học Công Nghiệp có thể nói là đội gặp nhiều khó khăn nhất khi đã vấp ngã 2 lần tại 2...
TEAM LẤY NHẸ CÁI GIẢI - CÁI TÊN NÓI LÊN TẤT CẢ

TEAM LẤY NHẸ CÁI GIẢI - CÁI TÊN NÓI LÊN TẤT CẢ

Một làn gió mới, một nhân tố bí ẩn khiến hầu hết các team phải dè chừng khi thực lực của team vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Liệu đại diện đến từ trường Bưu...
TEAM HUMG: "MANG ĐỐI THỦ MẠNH NHẤT ĐẾN ĐÂY!"

TEAM HUMG: "MANG ĐỐI THỦ MẠNH NHẤT ĐẾN ĐÂY!"

Với chiến thắng thuyết phục trước FPT - cựu vương CAMPUS Việt Nam trong vòng playoff vào ngày 27/10 vừa qua, team HUMG đã có một màn debut không thể thành...
TEAM WE ARE HUBT - SỰ TRỞ LẠI CỦA CÁC VỊ VUA

TEAM WE ARE HUBT - SỰ TRỞ LẠI CỦA CÁC VỊ VUA

Loạt trận đấu của vòng Playoff vừa qua vào ngày 27/10 đã cho chúng ta một không khí vô cùng ấn tượng trước màn thể hiện của các đội. Kết thúc ngày thi đấu,...