League of Legends

Yeah Asia League Vietnam 2019

TEAM LẤY NHẸ CÁI GIẢI - CÁI TÊN NÓI LÊN TẤT CẢ

TEAM LẤY NHẸ CÁI GIẢI - CÁI TÊN NÓI LÊN TẤT CẢ

Một làn gió mới, một nhân tố bí ẩn khiến hầu hết các team phải dè chừng khi thực lực của team vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Liệu đại diện đến từ trường Bưu Chính Viễn Thông sẽ mang đến cho khán giả những sự bất ngờ gì đây? Hãy cùng đến với bài phỏng vấn của team Lấy Nhẹ Cái Giải để biết được họ đã chuẩn bị những gì trước thềm vòng Grand Final giải YEAH Asia League Vietnam 2019, diễn ra vào ngày 3/11 sắp tới nhé! 

PV: Đối với các team còn lại, các bạn đang là một đội tuyển vô danh và ít nhận được sự chú ý. Vậy tâm lý của các bạn trước các đối thủ khác bây giờ thế nào ?

Lấy Nhẹ Cái Giải: Ban đầu đội mình xác định tham gia giải chỉ để đánh cho vui, nhưng không ngờ vào sâu được thế này vì chủ yếu chỉ tấu hài thôi. Nhưng chính nhờ cái sự thoải mái này mà đội vào được sâu như này, vậy nên hiện tại bọn mình không có căng thẳng gì hết. 

PV: Các bạn đã từng tham gia một giải đấu lớn nào chưa? Và các bạn cảm thấy thế nào về giải đấu lần này?

Lấy Nhẹ Cái Giải: Chưa có một thành viên nào trong team từng tham gia một giải đấu nào lớn như YEAH Asia League Vietnam 2019 nên để đánh giá khách quan khá khó, nhưng đối với những người lần đầu tham gia thì chúng mình hoàn toàn hài lòng. 

PV: Bạn có thể chia sẻ về lối chơi của đội mình không?

Lấy Nhẹ Cái Giải: Lối chơi của chúng mình là farm hòa, chờ rừng gank và đánh late. Khá giống với lối đánh của các đội tuyển thuộc Hàn Quốc, vì bọn mình hay xem Faker mà. Bởi đa số bọn mình xem Faker từ lúc mới chơi nên cách đánh và lối di chuyển mình đều học tập Faker hết, 80% là như thế rồi. 

PV: Vậy từ lúc tham gia vòng loại cho đến vòng tứ kết vừa rồi thì bạn có cảm thấy khó khăn khi gặp một đội tuyển nào không? Việc gặp HUBT trong trận đầu tiên tại Grand Final có khiến các bạn e ngại?

Lấy Nhẹ Cái Giải: Bọn Mình hoàn toàn không bị choáng ngợp bởi ai hết vì từ đầu tới giờ luôn trên kèo đối thủ. Mặc dù các thành viên chưa bao giờ tập luyện với nhau, khi chúng mình thành lập là đăng ký giải và đánh luôn. Còn về HUBT, thật ra hai đội đã gặp nhau liền hai năm rồi nên cũng phần nào hiểu rõ lối chơi của từng người trong đó.

PV: Đối với các đối thủ còn lại, không biết là các bạn đã tìm hiểu về họ chưa?

Lấy Nhẹ Cái Giải: Bọn mình đã nắm rõ từng đường đi nước bước rồi. Nên chúng mình mong team bạn cố hết sức thôi, vì giải này quá dễ với mình rồi!

PV: Vậy thì tỉ số mong muốn của các bạn khi gặp HUBT là bao nhiêu?

Lấy Nhẹ Cái Giải: Đương nhiên là 2-0 rồi. Vừa đánh vừa chơi chắc cũng 2-0.

Line-up team Lấy Nhẹ Cái Giải: 

  • Phùng Xuân Nam: CrilDeaGame - Vị trí đường trên.
  • Trần Quang Huy: ducphap - Vị trí đi rừng.
  • Nguyễn Nhật Minh: hi i am leo - Vị trí đường giữa.
  • Trần Quang Lực: OMG.Maleficent - Vị trí xạ thủ.
  • Nguyễn Bùi Hải Đăng: MPS anhđầubếp - Vị trí hỗ trợ

Với việc sẽ phải đối đầu với một team đang có phong độ cực cao tại giải đấu như HUBT, liệu team Lấy Nhẹ Cái Giải sẽ thể hiện như thế nào? Chúc các bạn sẽ có được phong độ cao nhất và gặp được đối thủ như mong muốn.

Các trận đấu tại vòng chung kết tổng ở bộ môn Liên  Minh Huyền Thoại sẽ được chúng ta tôi bình luận trực tiếp trên kênh stream của giải đấu vào lúc 10h00 Chủ Nhật ngày 3 tháng 11. 

 
Tin cùng chuyên mục

Sau gần 1 tháng thi đâu căng thẳng, 4 vị trí đứng đầu bộ môn Liên Minh Huyền Thoại đã được xướng tên

Sau gần 1 tháng thi đâu căng thẳng, 4 vị trí đứng đầu bộ môn Liên Minh Huyền Thoại đã được xướng tên

Giải đấu  YEAH ASIA LEAGUE VIETNAM 2019 đã chính thức khép lại vào ngày 3/11 - sau khi thành công tìm ra 4 cái tên xứng đáng nhất cho ngôi vương thể thao điện...
Đừng bỏ lỡ vòng Grand Final giải YEAH Asia League Vietnam 2019

Đừng bỏ lỡ vòng Grand Final giải YEAH Asia League Vietnam 2019

Trải qua hai tuần thi đấu vòng loại và playoffs, các bộ môn tại YEAH Asia League Vietnam 2019 đã chọn ra được những đại diện xuất sắc nhất tham dự vòng chung...
TEAM HAUIER - BƯỚC QUA VẤP NGÃ THÀNH CÔNG LỌT VÀO TOP 4 HN

TEAM HAUIER - BƯỚC QUA VẤP NGÃ THÀNH CÔNG LỌT VÀO TOP 4 HN

Trong suốt giai đoạn từ vòng loại đến vòng playoff, Team HaUI đến từ trường Đại học Công Nghiệp có thể nói là đội gặp nhiều khó khăn nhất khi đã vấp ngã 2 lần tại 2...
TEAM LẤY NHẸ CÁI GIẢI - CÁI TÊN NÓI LÊN TẤT CẢ

TEAM LẤY NHẸ CÁI GIẢI - CÁI TÊN NÓI LÊN TẤT CẢ

Một làn gió mới, một nhân tố bí ẩn khiến hầu hết các team phải dè chừng khi thực lực của team vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Liệu đại diện đến từ trường Bưu...
TEAM HUMG: "MANG ĐỐI THỦ MẠNH NHẤT ĐẾN ĐÂY!"

TEAM HUMG: "MANG ĐỐI THỦ MẠNH NHẤT ĐẾN ĐÂY!"

Với chiến thắng thuyết phục trước FPT - cựu vương CAMPUS Việt Nam trong vòng playoff vào ngày 27/10 vừa qua, team HUMG đã có một màn debut không thể thành...
TEAM WE ARE HUBT - SỰ TRỞ LẠI CỦA CÁC VỊ VUA

TEAM WE ARE HUBT - SỰ TRỞ LẠI CỦA CÁC VỊ VUA

Loạt trận đấu của vòng Playoff vừa qua vào ngày 27/10 đã cho chúng ta một không khí vô cùng ấn tượng trước màn thể hiện của các đội. Kết thúc ngày thi đấu,...