Kết quả Give Away trong khuôn khổ giải đấu YEAH Asia League Vietnam 2019

BTC xin thông báo kết quả chương trình Giveaway Online giải đấu Yeah Asia League và Vikings Techstore như sau:

Những phần quà checkin vào ngày 3/11 tại địa điểm thi đấu Vikings 4

Các bạn hãy đến tham gia checkin và cổ vũ đội tuyển mình ưa thích cùng với đó là các sự kiện bên lề do chính Vikings tổ chức vào ngày 3/11 trong khuôn khổ giải đấu YEAH Asia League Vietnam 2019 này nhé!

Tổng kết loạt trận vòng Playoff giải YEAH Asia League 2019 - Nghẹt thở

Loạt trận vòng Playoff vừa qua đã diễn ra với khá nhiều diễn biến bất ngờ đến từ cả 3 bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, CS:GO và PES 2020.

Chương trình GIVEAWAY

Vòng Playoff của giải đấu Yeah Asia League Vietnam 2019 đã khép lại, BTC xin hân hạnh công bố chương trình GIVEAWAY dành cho tất cả khán giả và game thủ tham gia được tài trợ bởi Vikings Techstore. Với tổng giải thưởng lên đến 12.000.000 VNĐ bao gồm rất nhiều hiện vật có giá trị, những thiết bị không thể thiếu ho một game thủ chuyên nghiệp.

Thông báo xác nhận offline 16/10/2019

Sau gần một tuần mở đăng ký, giải đấu sinh viên Yeah Asia League Vietnam 2019 đã nhận được hơn 300 đơn đăng ký của các team đến từ 4 khu vực khắp thành phố Hà Nội. Chúng tôi xin thông báo thời gian địa điểm xác nhận offline cho nội dung CS:GO và LMHT như sau

Thể thức đăng ký giải đấu: Độ tuổi, trình độ và giới hạn trường

Sau 03 ngày mở đăng ký, YEAH Asia League Vietnam 2019 đã tiếp nhận gần 100 đơn đăng ký tham dự đến từ các bộ môn. BTC giải đấu xin thông báo những nội dung quan trọng về thể thức tham dự cũng như cơ cấu giải thưởng cho các nội dung game như sau

Hướng dẫn các bước đăng ký tham dự giải YEAH Asia League Vietnam 2019

Chỉ sau 2 ngày công bố đơn đăng kí, YEAH Asia League Vietnam 2019 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ cộng đồng thể thao điện tử sinh viên tại Hà Nội. Đồng thời, BTC cũng nhận được nhiều thắc mắc về việc đăng kí tham dự. 

Cái nhìn tổng quan về YEAH Asia League tại các nước châu Á

YEAH Asia League là một chuỗi các sự kiện trong lĩnh vực thể thao điện tử bao gồm các giải đấu và những sự kiện liên quan diễn ra tại các nước trong khu vực Châu Á. Mục đích của YEAH Asia League là thúc đẩy sự phát triển của thể thao điện tử, tìm kiếm những vận động viên tài năng để trau dồi kĩ năng và phát triển khả năng game nhằm trở thành những vận động viên chuyên nghiệp.